← กลับหน้าแรก

คำแปลนี้จัดให้เพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้น ฉบับภาษาฝรั่งเศสเท่านั้นที่มีผลผูกพัน ดูฉบับภาษาฝรั่งเศส

ลบข้อมูลของคุณ

DiagAuto AI ไม่ขอให้คุณสร้างบัญชี ข้อมูลของคุณบันทึกไว้ในโทรศัพท์ และคุณลบเองได้ทุกเมื่อ

ลบข้อมูลบางส่วนของคุณ

ลบทั้งหมด

ถอนการติดตั้งแอป หรือล้างข้อมูลของแอปในการตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณ (การตั้งค่า › แอป › DiagAuto AI › พื้นที่เก็บข้อมูล › ล้างข้อมูล) ทุกอย่างที่แอปบันทึกไว้จะถูกลบอย่างถาวร

หากเปิดการสำรองข้อมูลของ Android ในโทรศัพท์ของคุณ อาจมีสำเนาอยู่ในบัญชี Google ของคุณด้วย คุณลบได้จากการตั้งค่าการสำรองข้อมูลของบัญชี Google

ข้อมูลที่เรามีอยู่

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

← กลับหน้าแรก